Về chúng tôi

NHATTINEXPRESS được thành lập vào năm 2001, đến nay đã có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh, Kho vận (logistics). Trụ sở chính được đặt tại TP.Hồ Chí Minh cùng với bốn kho trung tâm điều phối hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được lần lượt đặt tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Ngoài ra, Kerry Express (VN) còn có một hệ thống phân phối hàng hóa bao gồm hơn 110 bưu cục rải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với lợi thế về cơ sở vật chất vững mạnh cộng thêm kinh nghiệm quản lý dày dặn, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả cung cấp những gói giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

     NHATTINEXPRESS.VN được thành lập vào năm 2001, đến nay đã có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh, Kho vận (logistics). Trụ sở chính được đặt tại TP.Hồ Chí Minh cùng với bốn kho trung tâm điều phối hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được lần lượt đặt tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Ngoài ra, Kerry Express (VN) còn có một hệ thống phân phối hàng hóa bao gồm hơn 110 bưu cục rải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với lợi thế về cơ sở vật chất vững mạnh cộng thêm kinh nghiệm quản lý dày dặn, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả  cung cấp những gói giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Đối với khách hàng

Chúng tôi tâm niệm luôn mang đến cho khách hàng những giá trị và sự hài lòng tốt nhất đó chính là phương châm , mục tiêu mà chúng tôi đặt ra cho công việc của mình.Bởi vì chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa để đi đến thành công

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng; khích lệ sáng tạo, đổi mới và tinh thần tập thể; tạo mọi điều kiện cho nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc và có cuộc sống ngày càng sung túc.

Đối với xã hội

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững,an toàn,bảo vệ môi trường và phát triển xã hội