THÔNG TIN CHI TIẾT

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam hiện nay. Theo thống kê, tổng kim ngạch thương mại Việt – Hàn năm 2017 đạt 60 tỷ USD và có thể lên tới con số 100 tỷ USD vào năm 2020.
Với điều kiện cơ sở vật chất phát triển, nên công nghiệp trí thức cao, quốc gia này cũng là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Viêt sinh sống, học tập và làm việc.

 
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín

Những lý do trên chính là động lực thúc đẩy các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc từ Việt Nam tăng trưởng liên tục trong thời gian qua.
Nắm bắt được xu hướng đó,Nhất Tín Phát
 đã thiết kế và cho ra đời các giải pháp gửi hàng giá rẻ, thời gian toàn trình ngắn để đáp ứng nhu cầu của thị trường khi vận chuyển bưu phẩm/tài liệu tới quốc gia này.

1. Dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc của Nhất Tín Phát có gì đặc biệt

So với các hãng chuyển phát nhanh trên thị trường khác, Nhất Tín Phát có lợi thế hơn hẳn về thời gian khi gửi hàng đến Hàn Quốc.
Thay vì phải chờ đợi đủ hàng, gom chuyến để chuyển đi như thông thường, với kinh nghiệm nhiềunăm khai thác hàng hóa quốc tế, tận dụng thế mạnh đường hàng không sẵn có của công ty, chúng tôi có thể giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc ngay trong ngày.
Thay vì phải mất từ 3 – 5 ngày để hàng đến nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của Nhất Tín Phát sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian đó xuống chỉ còn từ 1,5 – 3 ngày.
Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng các chuyến bay thẳng từ Việt Nam – Hàn Quốc kết hợp với vận chuyện đường bộ liên kết với đại diện của công ty tại quốc gia này, quý khách sẽ đường hưởng ưu đãi đặc biệt về cước phí.
Mức cước vận chuyển tới Hàn Quốc sẽ giúp quý khách tiết kiệm được ít nhất từ 25 – 35% so với việc gửi qua các hãng vận chuyển trong nước/quốc tế thông thường.

2. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại Nhất Tín Phát

Nhất Tín Phát Express xây dựng các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc dựa trên nhu cầu về thời gian và yêu cầu về cước phí của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có thể thiết kế các giải pháp gửi hàng riêng để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của cá nhân/tổ chức.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Các dịch vụ gửi hàng tới Hàn Quốc mà Nhất Tín Phát đang cung cấp bao gồm:
- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: là giải pháp chuyển phát nhanh tới Hàn Quốc giá rẻ với thời gian vận chuyển trung bình từ 2 – 4 ngày. Dịch vụ này thích hợp để vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng trung bình, nhỏ.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: thích hợp cho việc vận chuyển các lô hàng nặng, cồng kênh không thể gửi theo phương thức thông thường. Dịch vụ này giúp tối ưu cước phí vận chuyển cho quý khách và vẫn đảm bảo thời gian giao nhận theo nhu cầu.
- Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Nhất Tín Phát sẽ hỗ trợ quý khách nhập hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam theo hình thức chính quy với những giá cước ưu đãi nhất

 

Ngày đăng: 4/28/2018 12:00:00 AM

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ

Nhận hàng sau 2–4 ngày, cước phí rẻ hơn 25–35% hãng, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của nhattinexpress.vn là lựa chọn tối ưu để gửi hàng tới xử sở kim chi.